Liverpool gây sốc, tính đổi Firmino lấy sao xịt M.U Depay

Firmino có thể bị đem ra làm “vật tế thần”

Firmino bị Liverpool toan tính đổi với Memphis Depay

Với thực trạng đội hình mỏng như hiện nay, Liverpool toan tính đưa về thêm nhân sự trong kỳ chuyển nhượng đông 2023. The Kop tính lấy Firrmino để đổi lấy sự phục vụ của Memphis Depay – một người cũ của Man United.

Roberto Firrmino đã trải qua tròn 7 mùa giải ở sân Anfield cho Liverpool. Tuy nhiên khả năng cao mùa giải 2022/2023 sẽ là mùa bóng cuối cùng của tiền đạo người Brazil cho The Kop, bởi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào mùa hè 2023. “Lữ đoàn đỏ” cũng không có dấu hiệu gia hạn với anh.

Firmino có thể bị đem ra làm “vật tế thần”
Firmino có thể bị đem ra làm “vật tế thần”

Liverpool có lẽ hiểu rằng Firrmino đã 30 tuổi, 2 năm gần đây, tiền đạo người Brazil không còn giữ được phong độ đỉnh cao như hồi anh mới gia nhập. Liverpool cần làm mới một hàng công đã cũ kĩ của mình, Sadio Mane đã ra đi và sắp tới khả năng cao sẽ là Firmino. Thậm chí, chân sút người Brazil có thể trở thành “vật tế thần” trên thị trường chuyển nhượng.

Memphis Depay – một tình cũ của Man United.

Sky Sport đưa tin Liverpool muốn chiêu mộ Memphis Depay, tiền đạo người Hà Lan thuộc biên chế Barcelona, Klopp cân nhắc khả năng cho một vụ hoán đổi Firmino lấy Depay ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông  này. Theo Sky Sport, Klopp muốn đổi thẳng người với người và Liverpool sẽ không mất bất cứ khoản phí nào trong thương vụ này cả.

Memphis Depay- một người cũ của Man United.
Memphis Depay- một người cũ của Man United.

Dẫu vậy, lichthidaumu.net dự đoán thương vụ này mới chỉ dừng lại ở mặt ý tưởng của Klopp, ban lãnh đạo Liverpool cũng chưa thực hiện bất cứ động thái liên hệ nào với Barcelona cả.

Trong quá khứ, Depay từng có thời điểm mang đến rất nhiều hy vọng cho CĐV MU khi cập bến sân Old Trafford. Dù vậy, Depay vẫn trở thành một bản hợp đồng thất bại và được xem là “sao xịt”. Do đó, nếu Liverpool tiến hành cuộc hoán đổi kể trên, đó có thể là cú sốc trên thị trường chuyển nhượng. Về phần mình, Depay cũng muốn trở lại Ngoại hạng Anh để tái khẳng định giá trị. Ở phiên chợ Hè này, Barca nhiều lần rao bán Depay và tính đường thanh lý chân sút sinh năm 1994 để dọn chỗ cho các bản hợp đồng mới.