M.U sáng cửa cạnh tranh Gakpo, thuyết phục Rashford gia hạn

M.U sáng cửa tranh Cody Gakpo

World Cup 2022 đang đi đến trận đấu cuối cùng. Hậu World Cup cũng là thời điểm thị trường chuyển nhượng mùa đông chuẩn bị mở cửa. Với Man United, sau sự ra đi của Ronaldo, họ chắc chắn sẽ tăng cường thêm chiều sâu đội hình.

M.U sáng cửa tranh Cody Gakpo
M.U sáng cửa tranh Cody Gakpo

Cody Gakpo bản hợp đồng 50 triệu Euro

theo lichthidaumu.net MU đã sẵn sàng ra vấn đề với PSV về Cody Gakpo ngay sau khi World Cup kết thúc để bổ sung cho hàng công. Mức giá được Telegraph đưa ra là vào khoảng 50 triệu Euro, có thể chia làm nhiều đợt trả. PSV muốn Gakpo trở thành vụ bán cầu thủ đắt giá nhất CLB, sau khi Chucky Lozano rời PSV tới Napoli với mức giá 45 triệu Euro sau khi CLB Hà Lan đang gặp khó khăn tài chính.

PSV muốn thu về khoảng 50 triệu euro cho Cody Gakpo vào mùa hè vừa qua, tuy nhiên bây giờ (sau World Cup) phí chuyển nhượng có thể lên tới 70 triệu euro. Liverpool và Real Madrid hiện không đàm phán để ký hợp đồng với Cody Gakpo nên cơ hội cạnh tranh của M.U đang là khá rõ rệt

Ngoài Gakpo, MU cũng hứng thú với Thiên vương chày Goncalo Ramos, tuy nhiên thương vụ này nếu xảy ra có lẽ sẽ diễn ra vào kì CN mùa hè, khi mà tiền đạo 21 tuổi người Bồ muốn ở lại Benfica đá C1, nhất là khi tại vòng knockout Benfica chỉ phải gặp Club Brugge.

Khi được hỏi về các thông tin liên quan tới việc bán clb Manchester United Hlv Erik ten Hag tay run run, mồm khẽ mấp máy. Trong lòng ông có vẻ mừng thầm ra mặt chia sẻ:

“Richard Arnold rót mật vào tai tôi và nói: mọi thứ sẽ không thay đổi, có chăng chúng ta sẽ nhận được nhiều tiền hơn để thực hiện dự án này”

Nói xong tôi lật đật bật Football Manager scout sạch sẽ các con hàng hot nhất mà tôi thích. Chẳng hạn như là Enzo Fernandez, Cody Gakpo, Denzel Dumfries, Joao Felix, Josko Gvardiol…”

Ở 1 diễn biến khác, Man Utd sẽ kích hoạt điều khoản gia hạn thêm một năm với Marcus Rashford nếu họ không thể thuyết phục Tiến sĩ kí hợp đồng mới. Điều này sẽ ngăn chặn việc một số CLB nước ngoài có thể đàm phán tự do với Rashford kể từ tháng 1 năm 2023.

Man Utd rất tự tin có thể thuyết phục tiền đạo người Anh kí mới với đội chủ sân Old Trafford, nhưng các vấn đề sẽ chỉ được giải quyết sau khi Rashford kết thúc giai đoạn nghỉ ngơi sau World Cup và trở lại CLB.

M.U cần sớm gia hạn hợp đồng với Rashford
M.U cần sớm gia hạn hợp đồng với Rashford

Cho những ai chưa biết thì theo luật FIFA, các HLV hoặc cầu thủ còn dưới 6 tháng hợp đồng với CLB chủ quản thì được phép đàm phán tự do với các CLB khác.