M.U kiên quyết từ chối bán-cho mượn Elanga, Ten Hag chuyển mục tiêu săn Choupo-Moting

Mục tiêu mới của Ten Hag

Erik Ten Hag và Man United dự kiến sẽ chào đón sự xuất hiện mới của một tân binh trên hàng công trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Tân binh này rẻ nhưng chất lượng chuyên môn thì không phải bàn. Cùng lichthidaumu.net tìm hiểu thêm về tân bình này của MU nhé

Erik Ten Hag vẫn đang loay hoay

Hiện tại huấn luyện viên Erik Ten Hag vẫn đang loay hoay trong việc tìm kiếm một chân sút mới để dẫn dắt hàng công của Man United. Chiến lược gia người Hà Lan toan tính đưa về một tiền đạo giàu kinh nghiệm. Ten Hag được cho là không còn mấy mặn mà với Ronaldo, việc siêu sao người Bồ chuẩn bị rời khỏi sân Old Trafford chỉ còn là vấn đề thời gian.

Mặc dù vẫn có thể đặt niềm tin vào những Marcus Rashford và Anthony Martial, xong nguồn tin từ báo chí Anh đều khẳng định Erik Ten Hag mong muốn tìm kiếm một số 9 trong vòng cấm đúng nghĩa. Dự kiến đây sẽ không phải là một bản hợp đồng bom tấn, Cụ thể, theo những gì Nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ, Man United hiện đang nhắm đến Eric Maxim Choupo-Moting.

Mục tiêu mới của Ten Hag
Mục tiêu mới của Ten Hag

Quỷ đỏ mong muốn đưa chân sút đang thuộc biên chế của Bayern Munich đến sân Old Trafford ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1. Dù đã lớn tuổi nhưng Choupo-Moting mùa này đang thi đấu rất vào Fom, Anh đã có được 11 bàn thắng sau 15 lần ra sân cho “hùm xám”.

Bản hợp đồng giữa Bayern Munich và Choupo-Moting sẽ hết hạn sau khi mùa bóng năm nay khép lại. Bayern Munich có mong muốn bán tiền đạo này trong kỳ chuyển nhượng mùa đông để thu về một khoản phí kiếm lời. Hàng công của Bayern lúc này đã quá chật chội, họ không cần thiết phải giữ Choupo ở lại

M.U từ chối những lời mời hỏi mượn Elanga

Trích từ Fabrizio Romano, United từ chối các đề nghị hỏi mượn Anthony Elanga vào tháng 8 để giữ lại tiền đạo 20 tuổi ở lại.

Elanga vẫn sẽ ở lại Old Trafford
Elanga vẫn sẽ ở lại Old Trafford

Không nói về việc tiềm năng của Elanga lớn tới đâu, nhưng có lẽ sẽ hơi…phí nếu giữ lại một cầu thủ trẻ ở khoảng tuổi cần đá chính nhiều để lên chân lên trình, xong dùng cậu ta…không được nhiều lắm.

United 22/23 đá được 13 trận EPL và 6 trận UEL, Elanga ra sân được 11 trận trong số đó với tổng số phút ra sân là…393.

Garnacho 18 tuổi bảo xài từ từ thì hiểu, nhưng ở tuổi 20 như Elanga thì hơi…tội.

Dĩ nhiên nếu nói giữ lại để dày hàng công cho đội không sai, vì Ronaldo (37), Rashford, Sancho (hay ốm), Martial (hay nằm), Antony (mới), Garnacho (18) và Elanga (20) liệt kê ra thì nhiều nhưng cứ 3 ngày 1 trận thì nhiều cũng hóa ít. Nhưng nói đi cũng phải nói lại cầu thủ trẻ vẫn cần thời gian ra sân đều.